โรงเรียนวัดเมธังกราวาส (เทศรัฐราษฏร์นุกูล) สพป.แพร่ ศึกษาดูงาน

ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยรอง ผอ.สุรีพร มงคลดี และคณะครูให้การต้อนรับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวัดเมธังกราวาส (เทศรัฐราษฏร์นุกูล) สพป.แพร่ เขต 1 เข้าศึกษาดูงานพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (MEP)25 มีนาคม 2567