“งานสานฝัน วันสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

ท่านผู้อำนวยการ ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ และรองผู้อำนวยการสุรีพร มงคลดี มอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษานักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566

นักเรียนมีความรู้สึกภาคภูมิใจและมีความมั่นใจในตนเองและมีประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีในการเรียนการศึกษาจากโรงเรียนแห่งนี้ พร้อมที่จะย่างก้าวเข้าสู่การศึกษาขั้นต่อไป