บัณฑิตน้อย2566

พิธีสำเร็จการศึกษานักเรียนอนุบาลท่านผู้อำนวยการ ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ และรองผู้อำนวยการสุรีพร มงคลดี มอบปริญญาบัตรแก่บัณฑิตน้อยผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

นักเรียนอนุบาลผู้ซึ่งเป็นบัณฑิตน้อย มีความรู้สึกภูมิใจและมีความมั่นใจในตนเองเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่เริ่มเติบโตสมวัย พร้อมที่จะย่างก้าวเข้าสู่การศึกษาขั้นพื้นฐานต่อไป