สอบแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ

โรงเรียนบ้านแม่จัน(เชียงแสนประชานุสาสน์) เป็นสนามสอบโครงการแข่งขันทางวิชาการด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ. 2567 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้พัฒนาความสามารถทางวิชาการอย่างเต็มตามศักยภาพ โดยมี นายวิเศษ เชยกระรินทร์. ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษาประถมศึกษา สพป.เชียงราย เขต3เตรวจเยี่ยมความเรียลบร้อยสนามสอบในครั้งนี้