กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โรงเรียนบ้านแม่จันฯ ร่วมเฉลิมพระเกียรติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ทั้งส่วนราชการ และภายในองค์กร โดยการนำของท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่จัน(เชียงแสนประชานุสาสน์)