วันที่10 สิงหาคม 2566 โรงเรียนบ้านแม่จันฯ ได้ดำเนินกาาจัดอบรมป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติดวัยใสโดยสารธารสุข อ.แม่จันร่วมด้วยปกครองส่วนท้องถิ่นได้จัดอมรมให้ความรู้กับเด็กชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านแม่จันฯ ได้ตระหหนักถึงโทษและพิษภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2566