กิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมไทยสู่การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอาเซียน2566

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 โรงเรียนบ้านแม่จันฯ ได้จัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมไทยสู่การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอาเซียนเพื่อสืบสานประเพณีไทยสู้อาเซียนในกิจกรรมมีหลากหลายเช่นการแสดงเกมละเล่นพื้นบ้าน อาหารไทย เป็นต้น