ท่านผู้อำนวยการสว่าง มโนใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่จัน(เชียงแสนประชานุสาสน์) ได้เป็นประธานการเลือกตั้งสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 และได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมประชาธิปไตยในโรงเรียน เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วม พร้อมกับท่านรองผู้อำนวยการสุรีพร มงคลดี คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563