การแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ “ราชพฤกษ์ เกมส์” ครั้งที่ 18

ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่จันฯให้การต้อนรับนางสาวนัฎฐนรี มงคลดี ปลัดอำเภอแม่จันเป็นประธานในพิธีเปิดกีฬาสีสัมพันธ์ “ราชพฤกษ์เกมส์” ครั้งที่ 18 ปีการศึกษา2566 เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และฝึกให้นักเรียนเป็นผู้มีน้ำใจ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ในวันที่ 26 ธันวาคม 2566