ผู้ใหญ่ใจดีมอบทุนการศึกษา ดร. ลชนา ชมตระกูล และแม่ครูทศพร เพ็งพรพิพัฒน์

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 ทางโรงเรียนบ้านแม่จันฯ ขอขอบพระคุณ ดร. ลชนา ชมตระกูล ที่มอบทุนการศึกษา จำนวน 9,000 บาท มา ณ โอกาสนี้

วันที่ 20 ธันวาคม 2566 ทางโรงเรียนบ้านแม่จันฯขอขอบพระคุณแม่ครูทศพร เพ็งพรพิพัฒน์ ในการเป็นสะพานบุญมอบทุนการศึกษาจากนางสาวเยาวลักษณ์ ฉัตรัตติกรณ์ จำนวน 12,000 บาท