วันที่ 3 มิถุนายน เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ทรงพระเจริญ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักเรียนโรงเรียนบ้านแม่จัน (เชียงแสนประชานุสาสน์)

Post Author: banmaechan admin