ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

สำนักงานวิจัยแห่งชาติ (วช)

ในนามโรงบ้านแม่จันฯ ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่จัน(เชียงแสนประชานุสาสน์) ในการเข้ารับเกียรติบัตรรับรองการเป็น”วิทยากรระดับชาติ”สำนักงานวิจัยแห่งชาติ (วช)