ในนามคณะกรรมการสถานศึกษา คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านบ้านแม่จัน (เชียงแสนประชานุสาสน์) ขอขอบพระคุณท่านวิเศษ เชยกระรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงราย เขต 3, และท่านญาณวุฒิ สุดพิมศรี นายอำเภอแม่จัน, ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในการทำบุญเปิดป้ายอาคารเรียน และขอขอบพระคุณ ท่านสลักจฤฏดิ์ ติยะไพรัช ,ท่านส.ส.ปิยรัฐชย์ ติยะไพรัช (ส.ส.โฮม) , ท่านวิรัตน์ วงค์มา แรงงานจังหวัดเชียงราย ท่าน สจ.ปาริชาติ จิรมณี (สจ.เล็ก) รวมถึง ผู้บริหารโรงเรียนในสังกัดสพป.ชร.3 ตัวแทนหน่วยงานราชการอำเภอแม่จัน และคณะแม่ครูผู้เกษียณอายุราชการของโรงเรียนบ้านแม่จันฯ ผู้ปกครองนักเรียน และแขกผู้มีเกียรติทุกๆท่าน เป็นอย่างสูง ที่มาร่วมพิธีทำบุญเปิดอาคารเรียน “เจ้าฟ้าบริพัทธสุขุมพันธ์” มา ณ โอกาสนี้