กิจกรรมอมรม “รู้ก่อนผิด….คิดก่อนหลงทาง”

“รู้ก่อนผิด..คิดก่อนหลงทาง“ อีกครั้งประวัติศาสตร์ ของโรงเรียนบ้านแม่จัน (เชียงแสนประชานุสาสน์) ที่ได้รับความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ของจังหวัดเชียงราย อาทิ หัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดเชียงราย (ท่านผู้พิพากษา รัตนกุล ธัญธนวิน) นายอำเภอแม่จัน (นายญาณวุฒิ สุดพิมศรี) ประธานชมรมศรีเขียงราย (ดร.อรอนงค์ศรี สิทธิอาษา) ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย (นางสลักจฤฎดิ์ ติยะไพรัช) รวมถึง ผู้ก่อตั้งชมรมคนดีศรีเชียงราย (ผศ.ดร.เด่นศักดิ์ สุริยะ) คณะกรรมการชมรมคนดีศรีเชียงราย ผู้อาวุโสของจังหวัดเชียงราย ได้มาเยี่ยมเยือน ..และจัดกิจกรรมอันมีค่ายิ่ง สำหรับเด็ก ๆ ลูก ๆ บ้านแม่จันฯ ..ทางโรงเรียนซาบซึ้งในไมตรีจิต คุณงามความดี ที่นำมาสืบทอดให้กับลูกหลานเยาวชน “ให้รู้ก่อนผิด คิดก่อนหลงทาง” ตลอดถึง “การสร้างเยาวชนให้เป็นคนดี มีคุณธรรม”… ขอบคุณจากใจ ภาพประวัติศาสตร์นี้ จะคงอยู่ในความทรงจำของพวกเราชาว บ.ม.จ. ลูกบ้านแม่จัน ตลอดไป..