ทุนจากสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศ และทุนสมาคมชาวเหนือแห่งประเทศไทย

ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยรอง ผอ.สุรีพร มงคลดีและครูดวงพร มิตรยอง นำนักเรียนที่มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีลักษณะมุ่งมั่นรักเรียน ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ มีจิตสำนึกที่ดี ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕-๖ จำนวน ๑๐ คน เข้ารับทุนโครงการมอบทุนการศึกษาจากสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทยให้กับโรงเรียนเครือข่ายมูลนิธิยุวทูตความดี จังหวัดเชียงราย中国大使馆发奖学金会 #美章小学 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงของ วันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๗

ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยรอง ผอ.สุรีพร มงคลดี และครูพัชรี แก้วเทศ ได้นำเด็กชายกัมปนาท ฉิมพาลี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/2 เข้ารับทุนโครงการมอบทุนศึกษาพ่อแม่อุปถัมป์ แด่นักเรียนผู้ยากไร้ในจังหวัดเชียงราย โดยสมาคมชาวเหนือแห่งประเทศไทยวันที่ ๒ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗