นายอำเภอแม่จัน ท่านผอ.โรงพยาบาลแม่จัน ท่านสาธารณสุขอำเภอแม่จันkick off โครงการรณรงค์การฉีดวัคซีน

ดร.ธนเสฏฐ สุภากาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่จันฯให้การต้อนรับท่านนายอำเภอแม่จัน ท่านผอ.โรงพยาบาลแม่จัน ท่านสาธารณสุขอำเภอแม่จัน และคณะเจ้าหน้าที่พยาบาลจากโรงพยาบาล ในการ kick off โครงการรณรงค์การฉีดวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก(HPV), การฉีดวัคซีนหัด คางทูม หัดเยอรมัน วัคซีนคอตีบ วัคซีนบาดทะยัก ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านแม่จัน(เชียงแสนประชานุสาสน์) จำนวน 250 คน