วันที่ 8 ธันวาคม 2563 โรงเรียนบ้านแม่จัน(เชียงแสนประชานุสาสน์)โดยท่านผู้อำนวยการสว่าง มโนใจผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้ท่านรองผู้อำนวยการวชิรปิลัณญ์ พงษ์มณี และท่านรองผู้อำนวยการสุรีพร มงคลดี พร้อมทั้งคุณครู ต้อนรับ คุณ จิตรลดา ศรีสวัสดิ์ คุณลาวัลย์ จิตตรี คุณทศพร เพ็งพรพิพัฒน์ ผู้ใหญ่ใจดีที่มามอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน ณ ห้องประชุมICT โรงเรียนบ้านแม่จัน(เชียงแสนประชานุสาสน์)